Sản phẩm mới


Thông báo

 

Shop Mô tô Đăng Khoa là nơi tin cậy để các anh em chơi xe mô tô lựa chọn để mua sắm, tân trang sửa chữa các loại xe mô tô phân khối lớn. 

Để tiện việc theo dõi ship hàng đi tòan quốc, chúng tôi sẽ update tracking number phát chuyển nhanh cho khách hàng tại đây, các khách hàng có thể tra cứu thời gian ship và nhận hàng của mình.

 

Tên khách hàng Tracking number Ngày gửi hàng
     
     
     
     
     

 Chúng tôi chỉ ship hàng phát chuyển nhanh theo yêu cầu của khách hàng, các chi phí ship hàng sẽ do khách hàng thanh tóan trực tiếp với nhà vận chuyển.

CÁC ĐIỀU KHOẢN LIÊN QUAN CHUYỂN, HOÀN LẠI VÀ NHẬN HÀNG

1/ Tất cả hàng được ship đi đều được đóng gói cẩn thận, khách hàng phải cung cấp đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc chính xác. Nếu trục trặc vận chuyển do lỗi ghi sai thông tin, khách hàng sẽ phải chịu phí chuyển hoàn của bên cung cấp dịch vụ vận chuyển.

2/ Hàng chỉ ship khi có xác nhận đặt hàng và nhận được tiền thanh toán. Chi phí ship hàng do khách hàng thanh toán trực tiếp bên vận chuyển.

3/ Khi nhận hàng, quý khách vui lòng mở ra kiểm tra hàng ngay lập tức, nếu hàng bị hỏng trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng gọi ngay số : 0907.28.28.44 để thông báo cho chúng tôi xử lý kịp thời.

4/ Chúng tôi chỉ chấp nhận chuyển hoàn nếu: hàng không đúng chủng loại , không đúng mô tả, hàng bị lỗi kỹ thuật mà khách đã đặt. Nếu khách hàng đặt sai Model hoặc sai code, hoăc tự đặt hàng về độ chế thì sẽ không được chấp nhận chuyển hoàn hàng đã mua

5/ Hàng chuyển hoàn phải đầy đủ yếu tố sau: còn nguyên bao bì, hộp sách..(nếu có) và còn nguyên trạng (không móp méo, gãy, trầy trụa...) và đầy đủ linh kiện kèm theo (nếu có)

6/ Khách hàng sẽ chịu chi phí  vận chuyển chuyển hoàn nếu được chấp nhận chuyển hoàn.

7/ Khách hàng có nhu cầu bán lại sẽ được cân nhắc mua lại với giá trị thấp hơn giá trị mua ban đầu và tùy theo tình trạng của sản phẩm. Chúng tôi có quyền từ chối mua lại mà không cần phải thông báo lý do.

QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH SẢN PHẨM

1/ Chúng tôi chỉ bảo hành các sản phẩm do chúng tôi cung cấp trực tiếp cho khách hàng sử dụng. Các sản phẩm mua của nơi khác hoặc ở nước ngoài không thuộc thẩm quyền bảo hành của chúng tôi.

2/ Các trường hợp sau đây sẽ không được hưởng quy chế bảo hành:

   a/ Phụ tùng thay thế các loại: chi tiết máy, lốp xe, nhông sên đĩa, má phanh...

   b/ Các thiết bị điện, điện tử bị ẩm, vào nước, hư hỏng do va chạm, chập điện, do khách hàng tự ý tháo ráp và lắp không đúng kỹ thuật.

  c/ Lắp ráp sai quy cách, độ chế trên các xe không đúng chủng loại dù chúng tôi đã khuyến cáo

  d/ Tai nạn dẫn đến hư hỏng

3/ Các trường hợp bảo hành sẽ được thực hiện tại cửa hàng chúng tôi, những trường hợp lỗi do nhà sản xuất ở phần mềm sẽ được xử lý trong vòng 24-48 giờ.

4/ Các trường hợp bảo hành phần cứng sẽ được đổi qua sản phẩm mới, chúng tôi không quy đổi sản phẩm được bảo hành sang sản phẩm khác chủng loại. Trường hợp hãng sản xuất không còn Model đó nữa, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng.

5/ Các sản phẩm đều có thời gian bảo hành khác nhau theu nhà sản xuất, vui lòng liên hệ tại cửa hàng để biết thêm chi tiết.

QUY ĐỊNH VỀ KÝ GỬI, GỬI TẠM PHỤ TÙNG XE TẠI CỬA HÀNG

1/ Mô Tô Đăng Khoa không có trách nhiệm bảo quản các phụ tùng được thay từ xe ra mà khách hàng yêu cầu gửi lại.

2/ Thời gian ký gửi tối đa 1 tháng, nếu sau 1 tháng khách hàng không đến nhận hoặc liên hệ cửa hàng thì chúng tôi sẽ loại bỏ

3/ Những hư hỏng, trầy trụa trong quá trình ký gửi, chúng tôi không chịu trách nhiệm

4/ Khách hàng có trách nhiệm lấy các đồ phụ tùng được thay thế ngay sau khi hoàn tất sửa chữa hoặc lắp ráp (dù là phụ tùng hư hỏng).

Các thông tin khác vui lòng liên hệ nhân viên kỹ thuật trước khi đặt hàng: 0902.56.9876/ 0985.702.164

Hotline: 0903.91.81.78

 

Trân trọng cám ơn

 

 

 

  • skype
  • home
  • save
  • mail
  • top
  • back