Products

Sản phẩm mới


Lọc gió độ K&N, BMC, DNA, Simota

Chúng tôi chuyên cung cấp lọc gió chính hãng K&N  với chức năng lọc gió có lưu lượng cao và sạch, giúp xe hoạt động hiệu quả, ít hao nhiên liệu và tăng công suất. 

Sự khác biệt rõ giữa K&N và các sản phẩm khác là chất lượng nguyên liệu chế tạo cao, cho phép rửa nhiều lần, tính năng cao phù hợp cho các xe street legal và độ Racing. Không kén bô độ.


   

 LỌC GIÓ K&N CHÍNH HÃNG DÀNH CHO CÁC XE PHÂN KHỐI LỚN : CBR, R1, R6, FZ1, FZ6, GSXR, R15, Z1000, ZX10, TRIUMPH..... VÀ XE NHỎ : EXCITER, CBR150, SH150..

CÁC LOẠI LỌC DO CHÚNG TÔO NHẬP TRỰC TIẾP TỪ CHÍNH HÃNG THEO TỪNG ĐỢT HÀNG, DO ĐÓ, CHÚNG TÔI CAM KẾT KHÔNG BÁN HÀNG TỒN KHO CHO KHÁCH HÀNG.

DO ĐẶC TÍNH HÀNG LỌC GIÓ LÀ LOẠI GIẤY, NÊN MỨC ĐỘ BẢO QUẢN RẤT KHÓ KHĂN. CÁC ĐẠI LÝ TRÊN THẾ GIỚI PHẢI DUY TRÌ BẢO QUẢN TỐI ĐA TRONG 1 NĂM VÀ PHẢI BÁN HẾT. SAU THỜI HẠN TRÊN THÌ GẦN NHƯ LỌC KHÔNG CÒN ĐỘ TINH NHƯ BAN ĐẦU. CHÍNH VÌ VẬY, CHÚNG TÔI KHÔNG BÁN HÀNG TỒN KHO DÙ LÀ GIÁ RẤT CẠNH TRANH. CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐEM ĐẾN KHÁCH HÀNG NHỮNG MÓN HÀNG CÓ CHẤT LƯỢNG VÀ TƯƠNG XỨNG GIÁ TRỊ KHÁCH BỎ RA.

ĐỂ TẠO NHIỀU SỰ LỰA CHỌN HỢP LÝ CHO KHÁCH HÀNG, CHÚNG TÔI CUNG CẤP SẢN PHẨM LỌC GIÓ CHÍNH HÃNG SIMOTA CHO CÁC XE PKL VÀ XE NHỎ, CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH VÀ CÓ TÍNH NĂNG TƯƠNG ĐƯƠNG CÁC LỌC GIÓ HÀNG THƯƠNG HIỆU KHÁC VỚI GIÁ CẠNH TRANH HƠN

Chúng tôi chỉ cung cấp hàng K&N chính hãng USA, không kinh doanh hàng nhái hay kém chất lượng. Tất cả các sp của K&N chúng tôi đều có thể cung cấp cho khách hàng với giá và chất lượng tốt nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

LỌC GIÓ BMC CHO CB1000R 19, Z900, CBR1000RR-R CÓ SẴN

#LỌC GIÓ BMC CBR1000RR-R 2021 CÓ SẴN

ĐỂ TẠO THÊM SỰ LỰA CHỌN CHO KHÁCH HÀNG, CHÚNG TÔI CUNG CẤP LỌC GIÓ CHÍNH HÃNG SIMOTA CỦA TAIWAN. CHẤT LƯỢNG TỐT VÀ GIÁ CẠNH TRANH.


   

 

  • skype
  • home
  • save
  • mail
  • top
  • back